Công ty CP Dầu khí Hồng Hà là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực có đa dạng ngành nghề dịch vụ uy tín và chất lượng. Với sứ mệnh xử lý môi trường, phục vụ nền nông nghiệp hữu cơ Công ty CP Dầu khí Hồng Hà được chuyển giao độc quyền từ Mỹ các sản phẩm vi sinh vật hữu hiệu xử lý môi trường, rác thải, nước thải, khử mùi chất thải hữu cơ...

Công ty CP Dầu khí Hồng Hà có hai nhà máy tại Đồng Nai và Bắc Ninh, hệ thống kho trung chuyển phân phối sản phẩm trên khắp cả nước. Tự tin với nền tảng về công nghệ, nhân sự và hệ thống quản lý chất lượng của mình Công ty CP Dầu khí Hồng Hà tạo nên sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh chất lượng cao là giải pháp tối ưu cho phát triển nền Nông nghiệp hữu cơ bền vững.

Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích cuối cùng của sản phẩm, tạo nên nguồn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Công ty luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật thị trường chuyên môn cao, đảm bảo hỗ trợ kịp thời và đem đến những giải pháp tối ưu cho người nông dân và các đối tác doanh nghiệp.

Với phương châm “Hợp tác thành công –Phát triển bền vững” và mục tiêu hướng tới phát triển nền Nông nghiệp hữu cơ bền vững, chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng phát triển, cùng đồng hành với người nông dân trên mỗi chặng đường.